Champions League เรอัลมาดริด ยิง ลิเวอร์พูล อันเชลอตติ โบกมือโหดเกินไป

Champions League ของวันที่ 14 ตุลาคม ตามข่าวที่แน่นอนจาก เอเครม คอนนอร์ เรอัลมาดริดหวังที่จะนำ อาร์โนลด์ ดาราลิเวอร์พูลมาสู่ทีมในหน้าต่างโอนครั้งต่อไป ฟูลแบ็คทีมชาติอังกฤษคนนี้ได้พิชิตโลกภายนอกด้วยผลงานของเขาในช่วง 2 ฤดูกาลที่ผ่านมา เขายังได้รับการยกย่องว่าเป็น 1 ในนักเตะเยาวชนที่ดีที่สุด และเรอัลมาดริด

ต้องการจดสัญญากับเขาในครั้งนี้เนื่องจากความตั้งใจของโค้ชอันเชล็อตติ ตลอดมา หลังที่อันเชล็อตติกลับมาที่เรอัลมาดริด champions league 2020/21 การเปลี่ยนแปลงของเขาในแดนหลังของทีมไม่ได้หยุดลง เพราะเรอัลมาดริด ส่ง รามอส และ วาราน กองหลัง 2 คนออกไปในช่วงซัมเมอร์นี้ ปัจจุบัน เมื่ออันเชล็อตติกำลังสร้างแบ็คไลน์

ไพ่ในมือของเขาไม่เพียงพอ แม้ว่า อลาบา จะเป็นผู้เล่นแบ็คคอร์ทรอบด้าน แต่ผลงานของเขาในฐานะกองหลังตัวกลางนั้นแย่มาก การรวมตัวของ นาโช และ มิลิตัง นั้นแทบจะไม่พอเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และปีนี้ก็ยังไม่เพียงพอ ดังนั้นเป็นทางเลือกสุดท้าย อันเชล็อตติถึงกับเปลี่ยน เมนดี้ ให้เล่นเป็นกองหลังตัวกลาง

โดยทั่วไปแล้ว เรอัลมาดริด จำเป็นต้องจดสัญญากับแดนหลัง ในกรณีที่ทีมฟูลแบ็คขาดแคลน อันเชล็อตติหวังว่าทีมจะนำอาร์โนลด์สตาร์ของลิเวอร์พูลมาร่วมทีมในช่วงซัมเมอร์หน้า อันเชล็อตติเองก็ชื่นชมอัจฉริยะหนุ่มอังกฤษคนนี้มาก ๆ ในการบอกสื่อครั้งก่อน เขาได้พูดซ้ำ ๆ ว่าอาร์โนลด์

เป็น 1 ในผู้เล่นแนวกว้างที่ดีที่สุดในความคิดของเขา หากราชาชุดขาวสามารถได้ชัยชนะมา มันจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อระบบฟอร์ม ในเวลาเดียวกัน ตามข่าวของเอเครม คอนนอร์ ความคิดของลิเวอร์พูลนั้นยากมาก UEFA Champions League 2019/20 และตอนนี้พวกเขาไม่มีแผนที่จะขายอาร์โนลด์ หากอาร์โนลด์ถูกขายออกไป

ราคาขอของลิเวอร์พูลจะต้องไม่ต่ำกว่า 64 ล้านปอนด์ อันที่จริง อาร์โนลด์หาซื้อยากมาก ข้อกำหนดเบื้องต้นบางประการระบุว่าเขาไม่ถูก อย่างแรกเลย อาร์โนลด์มีอูคูภาษาอังกฤษและเป็น 1 ในผู้เล่นอายุน้อยที่แข็งแกร่งที่สุดในประเทศ คุณค่าของเขานั้นสูงเสมอมา และอาร์โนลด์ก็มีบทบาทสำคัญในการฟื้นฟูของลิเวอร์พูล

ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เมื่อลิเวอร์พูลชนะยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกครั้งที่ 6 อาร์โนลด์ก็ขาดไม่ได้ ในค่ำคืนอัศจรรย์ของแอนฟิลด์ อาร์โนลด์ได้รับแรงบันดาลใจในช่วงครึ่งหลังของเกมที่ทำให้ลิเวอร์พูลทำประตูจากสกอร์รวมได้ เป้าหมายนั้นก็เอาชนะบาร์ซาได้อย่างสมบูรณ์ในคืนนั้น

เรียกได้ว่า ลิเวอร์พูลที่ชนะบาร์ซา ที่นำโดย เมสซี่ ในรอบรองของแชมเปียนส์ลีกได้ และแรงบันดาลใจของ อาร์โนลด์ก็ขาดไม่ได้ ในปีนั้นเองที่เขากลายเป็นฟูลแบ็คระดับท็อปของวงการฟุตบอลอย่างเป็นทางการ จากมุมมองปัจจุบัน แม้ว่าคุณค่าของเขาจะไม่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้

แต่ก็อยู่ในระดับที่สูงมากเช่นกัน มันไม่ง่ายที่เรอัลมาดริดจะชนะอาร์โนลด์ โชคดีที่ตอนนี้ เรอัลมาดริด มีเงินอยู่ในมือเพียงพอ ในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมาเรอัลมาดริด ได้ลดค่าใช้จ่ายลงอย่างมีสติ และเรอัลมาดริดก็อยู่ในสถานะที่ทำกำไรได้ในบางตลาดซื้อขายนักเตะ เป้าหมายของพวกเขาชัดเจนมาก

พวกเขาจะมีไอเดียบางอย่างเพียง 1 เดียวในซัมเมอร์หน้า นั่นคือการซื้อคน เอ็มบัปเป้ อาร์โนลด์ จะกลายเป็นเป้าหมายของพวกเขาทั้งหมด อันเชล็อตติ เสนอเงื่อนไขดังกล่าวเพื่อท็อปทีมในเวลานี้ สนามนัดชิง ยู ฟ่า 2021 ผมเชื่อว่า ท็อปของเรอัลมาดริด จะพิจารณาชนะอาร์โนลด์ให้เขาด้วย แม้ว่าลิเวอร์พูลจะไม่เต็มใจขาย

ตราบใดที่มีการต่อรองราคาของราชาชุดขาวอาร์โนลด์ก็ยังมีความหวังที่จะไปเบอร์นาเบว หากฟูลแบ็คระดับนี้ส่งให้อันเชล็อตติได้ ก็เป็นเรื่องยากที่จะจินตนาการว่าเรอัลมาดริดจะสูงได้ถึงระดับไหน

Champions League

Champions League เรอัลมาดริด บุกถล่มลิเวอร์พูล อย่างสุดกำลัง

ข่าวล่าสุดของวันที่ 14 ตุลาคม คาร์โล อันเชล็อตติ หัวหน้าโค้ชคนปัจจุบันของเรอัลมาดริด เรียกร้องให้ฟลอเรนติโนประธานของสโมสร เขาหวังว่า ในช่วงฤดูร้อนปี 2022 สโมสรจะแนะนำอาร์โนลด์แบ็คขวาของลิเวอร์พูลอย่างเป็นทางการ ด้วยเหตุนี้ เรอัลมาดริด จึงได้เริ่มการเจรจาซื้อขายเบื้องต้นกับลิเวอร์พูล

ข้อเสนอแรกของเรอัลมาดริดคือประมาณ 65 ล้านปอนด์ บวกกับการยกเลิกสัญญา 5 ล้านปอนด์ รวมเป็นเงิน 70 ล้านปอนด์ UEFA com Live ลิเวอร์พูลยังไม่ได้คำตอบที่แน่ชัด ทันทีที่มีข่าวนี้ออกมา มันจุดประกายให้เกิดการอภิปรายอย่างดุเดือดในหมู่แฟนๆ พรีเมียร์ลีกและลาลีกา ตามข่าวลือการย้ายทีมครั้งก่อน เรอัลมาดริด

จะแนะนำราชาฝรั่งเศส เอ็มบัปเป้ ในช่วงฤดูร้อนหน้า และการเพิ่มกองหน้าชาวนอร์เวย์ ฮาร์แลนด์ และข่าวที่อันเชล็อตติหวังว่าจะแนะนำอาร์โนลด์ แล้วยาชนิดใดที่เรอัลมาดริดขายในน้ำเต้า ให้ฉันแนะนำสั้น ๆ เกี่ยวกับข้อมูลพื้นฐานของ อาร์โนลด์เจ้าชายแห่งลิเวอร์พูล อายุ 23 ปี สูง 1.80 เมตร ตำแหน่งหลักคือแบ็คขวา

ลงเดบิวต์ในอาชีพค้าแข้งในทีมลิเวอร์พูล อาร์โนลด์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งจากทีมเยาวชนลิเวอร์พูลสู่ทีมชุดใหญ่ของลิเวอร์พูลในเดือนกรกฎาคม 2559 จนถึงตอนนี้ เขาได้ช่วยทีมชุดใหญ่ของลิเวอร์พูลลงเล่นใน 180 เกม โดยทำได้ 44 แอสซิสต์และ 10 ประตู อาร์โนลด์คว้าแชมป์พรีเมียร์ลีกและแชมเปียนส์ลีกในนามของลิเวอร์พูล

เขาได้รับเลือกให้ติดทีมอังกฤษของวู้ดเกตหลายครั้ง แฟน ๆ ที่คุ้นเคยกับราชาชุดขาวควรรู้ว่าด้วยอาการบาดเจ็บที่ ดานิ การ์วาฆาล มากขึ้นเรื่อย ๆ เรอัลมาดริดสามารถพึ่งพา นาโช หรือ เมนดี้เพื่อเล่นจี้ทางด้านขวา นี่ไม่ใช่วิธีแก้ปัญหาระยะยาว ดังนั้นรายงานที่ อันเชล็อตติ หวังที่จะแนะนำข่าวการโอนของ อาร์โนลด์จึงไม่ไร้เหตุผล

จากมุมมองของสไตล์ทางเทคนิคของผู้เล่น อาร์โนลด์เป็นแบบอย่าง รุกมากกว่ารับเมื่อเขาเล่นให้ลิเวอร์พูล ฟาน ไดค์ และ มาติป อยู่ข้างๆเขาเพื่อเช็ดก้น แต่หลังจากมาที่เรอัลมาดริด ก็ไม่ชัดเจนว่า อาร์โนลด์มีการรักษาที่ดีเช่นนี้หรือไม่ ท้ายที่สุด แนวรับของเรอัลมาดริดในตอนนี้ยังขาดนายพลที่สำคัญ และความแข็งแกร่ง

โดยรวมก็ลดลงอย่างมากเมื่อเทียบกับ 2 ถึง 3 ปีก่อนหน้านี้ ดังนั้น หากเรอัลมาดริด ต้องการซื้อแบ็คขวา UEFA Champions League พวกเขาจะพิจารณาฟูลแบ็คที่ครบเครื่องอย่างฟาน บิสซาก้า หรือ คาร์วาจาล ที่จุดสูงสุดของเขา ไม่ใช่ฟูลแบ็คที่อยู่รอบด้านอย่าง อาร์โนลด์ที่มีคุณลักษณะเกมรุกที่ครอบคลุมเป็นพิเศษ เป็นเพียงว่าเรอัลมาดริด

มักชอบเลือกเฉพาะสิ่งที่แพงและไม่ใช่สิ่งที่ใช่ และเราไม่รู้แน่ชัดว่า ฟลอเรนติโน มีแผนอะไร เมื่อพิจารณาจากข่าวจากสื่อ เรอัลมาดริด ได้เสนอราคาโอนให้กับลิเวอร์พูลประมาณ 70 ล้านปอนด์ ซึ่งยังถือว่าต่ำอยู่เล็กน้อยสำหรับการเปิดตัวอาร์โนลด์ที่ประสบความสำเร็จเนื่องจากอาร์โนลด์เป็นผู้เล่นชาวอังกฤษ

ตัวเขาเองจึงได้รับพร หูโข่ว ของตัวเอง และอาร์โนลด์เป็นรองเพียงเดอ บรอยน์ในพรีเมียร์ลีก เมื่อนึกถึงช่วงซัมเมอร์นี้ แมนซิตี้ ใช้เงิน 100 ล้านยูโรในการชดใช้ค่าเสียหายเพื่อให้ได้กลาริชตามที่หวังไว้ เมื่อคำนึงถึงอัตราเงินเฟ้อและปัจจัยอื่นๆ เรอัลมาดริดต้องการแนะนำอาร์โนลด์อย่างน้อย 80-90 ล้านปอนด์

ลิเวอร์พูลจะขายเจ้าชายของพวกเขาหรือไม่ โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าตราบใดที่มีเจ้านายชาวอเมริกันอยู่เบื้องหลัง นักเตะลิเวอร์พูลคนใดก็ขายได้ ดังนั้น เรอัลมาดริด จะเปิดตัวเอ็มบัปเป้ ฮาร์แลนด์ และอาร์โนลด์ ในเวลาเดียวกันในช่วงซัมเมอร์หน้าหรือไม่ ผู้เขียนเองคิดว่าความเป็นไปได้ยังต่ำเกินไป ก่อนอื่น เอ็มบัปเป้

เลือกที่จะเซ็นสัญญาระยะสั้นกับปารีส (PSG) หรือไม่ เป็นของที่ไม่รู้จัก ตัวแทนของ ฮาร์แลนด์คือ ไรโอลาและ ไรโอลา จะเปิดปากอย่างแน่นอนเมื่อเขาปฏิบัติต่อการย้ายทีมของ ฮาร์แลนด์ ฟลอเรนติโน่จะตอบสนองความอยากอาหารอันยิ่งใหญ่ของ ไรโอลาหรือไม่ เรื่องนี้ก็ไม่ทราบเช่นกัน ไม่ต้องพูดถึงว่าไม่มีข่าวที่แน่ชัดที่จะพิสูจน์ว่า

อันเชล็อตติต้องปล่อยให้สโมสรซื้ออาร์โนลด์ แล้วซัมเมอร์หน้า เรอัลมาดริด จะไม่ตัดบทแนะนำซุปเปอร์สตาร์ว่าจะซื้อนักเตะใหม่ในตำแหน่งแบ็คขวาหรือไม่ โดยส่วนตัวแล้วฉันคิดว่าความน่าจะเป็นไม่มากจนเกินไป เพราะเรอัลมาดริด ยังมีนักเตะเยาวชนอย่าง กุติเอร์เรส ที่กำลังเติบโตเร็วมาก ในอนาคต กูเตียร์เรซ และ เมนดี้

ทั้งนี้ยังใช้เป็นแบ็คขวาได้ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับราชาชุดขาว ในตอนนี้คือการแก้ปัญหากองกลาง เฉพาะอย่างยิ่งปัญหาการเปลี่ยนตัวของมอดริชและโครส อย่างไรก็ตาม มีการนินทาเกิดขึ้นบนเอกซ์ทราเน็ตดูเหมือนคล็อปป์ จะเคยได้ยินเรื่องซุบซิบกันบ้างเขาเชื่อว่าลิเวอร์พูลได้ให้การรักษาที่ดีที่สุดแก่อาร์โนลด์แล้ว ทำไมนักเตะถึงต้องเห็นอกเห็นใจเขาด้วย บางทีลุงจ่าอาจต้องการแยกทางกับลิเวอร์พูลจริงๆ

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ คาสิโนออนไลน์ ฝาก-ถอนฟรี ไม่มีขั้นต่ำ คลิ๊ก