Barca วิเคราะห์ 3 ผู้เล่นสำคัญของบาร์ซา ในการจดสัญญา

Barca วันที่ 11 กันยายน บาร์ซาน่ายักษ์ใหญ่จากลาลีกา ได้กำหนดเป้าหมายการร่างสัญญาหลักของพวกเขา เพื่อเสริมความแกร่งให้กับรายชื่อผู้เล่นของทีม ไม่ว่าจะในหน้าต่างฤดูหนาวหรือฤดูร้อนหน้า Barcelona legends บาร์ซาน่ากระตือรือร้นที่จะร่างสัญญากับกองกลางมากที่สุด ผู้สมัคร 3 คนปัจจุบันคือ อาเดรียง ราบิโอต์ แฟรงกี้ เดอ ยอง และพอล ป็อกบา

Barca กับลีกลาลีกาในยักษ์ใหญ่ของวันที่ 11 กันยายน

ผู้สมัคร 3 คนนี้เป็นการกระตือรือร้น ในการร่างสัญญาของบาร์ซา โดยมาร์ก้าวิเคราะห์ค่าเซ็นสัญญา 3 นักเตะ ซึ่งพอล ป็อกบาแพงที่สุด หากคุณต้องการคว้าพอล ป็อกบา คุณต้องมีค่าโอนอย่างน้อย 100 ล้านยูโรเป็นอย่างน้อย

  1. อาเดรียง ราบิโอต์

บาร์ซาน่ากระตือรือร้นที่จะร่างสัญญากับอาเดรียง ราบิโอต์ โดยโค้ชชอบเขามาก แต่ปัญหาคือปารีสเองก็กระตือรือร้นที่จะเก็บเขาไว้ และเพื่อรักษาอาเดรียง ราบิโอต์ ปารีสกำลังพยายามเปิดสัญญาครั้งใหญ่ พวกเขาไม่ต้องการให้ผู้เล่นชั้นยอดในท้องถิ่นรายนี้ ออกจากสนามกีฬาปารีสปรินซ์พาร์ค ตามทฤษฎีแล้ว หากบาร์ซาน่ารอจนถึงฤดูร้อนหน้า พวกเขาสามารถจดสัญญากับอาเดรียง ราบิโอต์ได้ฟรี แต่นี่เป็นข้อสันนิษฐานที่ผู้เล่นปฏิเสธที่จะต่อสัญญา

  1. แฟรงกี้ เดอ ยอง

แฟรงกี้ เดอ ยองของอาแจ็กซ์ ยังเป็นเป้าหมายระยะยาวของบาร์ซา ในการจดสัญญากับแฟรงกี้ เดอ ยอง อาบีดาลได้ทำงานอย่างหนัก ข้อเสนอล่าสุดของบาร์ซาสำหรับผู้เล่น อยู่ระหว่าง 25 ล้านยูโรถึง 30 ล้านยูโร แต่เงินไม่สามารถย้ายแฟรงกี้ เดอ ยองได้เลย อย่าลืมว่าท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ของพรีเมียร์ลีก ก็อ้างคำพูดของแฟรงกี้ เดอ ยองด้วย

และการเสนอราคาของยักษ์ใหญ่ในลอนดอนเหนือคือ 50 ล้านยูโร และพวกเขาก็ยังไม่สามารถโน้มน้าวให้อาแจ็กซ์ปล่อยพวกเขาไป ซึ่งหมายความว่าต้นทุนสัญญาของแฟรงกี้ เดอ ยองอย่างน้อย 50 ล้านยูโร การวิเคราะห์ของสื่อตะวันตก เมื่อพิจารณาว่าอินเตอร์มิลาน ปารีส ท็อตแน่มฮ็อตสเปอร์ และแมนฯ ซิตี้ ความสนใจในต้วแฟรงกี้ เดอ ยองจะเพิ่มขึ้น

  1. พอล ป็อกบา

พอล ป็อกบาเป็นตัวเลือกที่ยิ่งใหญ่สำหรับบาร์ซา แต่ก็ไม่ไกล อุปสรรคหลักสำหรับยักษ์ใหญ่ในลาลีกา ในการจดสัญญากับเขาคือปัญหาด้านต้นทุน เพราะค่าตัวของพอล ป็อกบาจะไม่น้อยกว่า 100 ล้านยูโร และนักเตะก็ต้องหาสัญญาใหญ่ด้วย และแมนฯ ยูไนเต็ดก็ไม่มีแผนที่จะขายพอล ป็อกบา การเจรจากับไรโอลา ทำให้บาร์ซาต้องเจอกับปัญหาใหญ่เช่นกัน เอเย่นต์นี้ไม่ง่ายเลยที่จะรับมือ

Barca

บาร์ซา โค้ชต้องการซื้อใครอีกคน แต่ผู้บริหารระดับสูง ไม่มีความเห็นด้วย

เมื่อวันที่ 11 กันยายน ไม่กี่วันที่ผ่านมา บาร์ซาเขียนบทความที่กล่าวว่า บาร์ซากำลังโต้เถียงกันว่าจะซื้อแบ็คซ้ายหรือไม่ ปัจจุบันบาร์ซา ตำแหน่งแบ็คซ้ายคืออัลบาเป็นกำลังหลัก มีรันดาวัยรุ่นทีม B เข้ามาแทน Barcelona player 2020 21 หลังจากทีมขายลูว์ก้า ดีญออกไป บาร์ซาไม่ได้จดสัญญากับแบ็คซ้ายคนใหม่ และยังมีข้อโต้แย้งภายใน ว่าจะเสริมแบ็คซ้ายในช่วงหน้าหนาวหรือไม่ โค้ชหวังจะซื้อคน แต่ผู้บริหารไม่คิดอย่างนั้น

แผนกการโอนของบาร์ซาไม่สามารถพักผ่อนได้ แม้ว่าหน้าต่างภาคฤดูร้อนจะปิดตัวลงในปีนี้ แต่ฝ่ายเทคนิคของบาร์ซา ได้เริ่มเตรียมการสำหรับหน้าต่างฤดูหนาวแล้ว พวกเขาต้องการให้แน่ใจว่า ทีมมีผู้เล่นสำรองที่น่าเชื่อถืออย่างน้อย 1 คนในแต่ละตำแหน่ง เพื่อให้ผู้เล่นหลักสามารถออกมาข้างหน้าได้เมื่อได้รับบาดเจ็บ เท่าที่บาร์ซาเป็นกังวลกับการปิดหน้าต่างฤดูร้อน

การโต้เถียงภายในได้เกิดขึ้นกับการพัฒนาของลีก และแชมป์เปียนส์ลีกประเด็นนี้ได้กลายเป็นแบ็คซ้ายที่สำคัญมากขึ้น ซึ่งเป็นตำแหน่งเดียวของบาร์ซา หน้าร้อนนี้ บาร์ซาขายลูว์ก้า ดีญให้กับเอฟเวอร์ตัน เพื่อแลกกับค่าตัว 20 ล้านยูโร และจากนั้นไม่ได้จดสัญญากับนักเตะหน้าใหม่ แต่เลือกที่จะเดิมพันกับฮวน มีรันดา วัยรุ่นอายุ 18 ปีจากลามาเซีย

แม้ว่าเขาจะอายุน้อยมาก แต่เขาก็แสดงให้เห็นถึงความตระหนัก ในด้านเทคนิคและยุทธวิธีที่โดดเด่น และเขามีร่างกายที่ดีเยี่ยมด้วยความสูง 1.89 เมตร ซึ่งทำให้เขามีความสามารถในการช่วยเหลือทีมมากพอ แต่ปัญหาคือบัลเบร์เด้และทีมผู้ฝึกสอน เชื่อว่าปัจจุบันเขายังเด็กเกินไปและไม่มีประสบการณ์ ถือเป็นความเสี่ยงสำหรับเขา และทีมที่จะปล่อยให้เขาเข้าร่วมการแข่งขันที่ดุเดือด และเมื่อเขาเล่นได้ไม่ดีนัก ก็อาจส่งผลเสียต่อตัวเขาในอนาคต

ปัจจุบันมีรันดาลงทะเบียนกับทีมบาร์ซา B แต่เขาสามารถเล่นให้กับทีมชุดใหญ่ได้ สำหรับผู้เล่นอายุน้อยอย่างมีรันดา จำเป็นต้องสงบสติอารมณ์และอดทนกับเขา เพื่อให้แน่ใจว่าเขาจะเติบโตอย่างต่อเนื่อง เขามีพรสวรรค์และตอนนี้มีความสามารถบางอย่าง แต่เขายังไม่บรรลุนิติภาวะ เขาต้องเล่นเกมที่เป็นมืออาชีพมากขึ้น จนถึงตอนนี้ เขาเกือบจะเล่นกับคู่ต่อสู้ที่อายุเท่ากันเท่านั้น

ปีที่แล้วลงเล่นให้ทีม B เพียง 7 เกมเท่านั้น ในช่วงครึ่งหลังของปี เขาพลาดการลงทะเบียนทีม B และเล่นให้ทีมเยาวชนได้เท่านั้น ปีนี้เขาต้องสะสมประสบการณ์การเล่นในทีม B ให้มากขึ้น แทนที่จะนั่งบนที่นั่งสำรองในทีมชุดใหญ่โดยตรง นอกจากนี้ เขายังเข้าใจด้วยว่าแม้แต่เมสซี่ หนึ่งในความสำเร็จที่โดดเด่นที่สุดของการฝึกเยาวชนของลามาเซีย ก็ยังเล่น 22 เกมให้กับทีม B ในเวลาไม่ถึง 1 ปี สำหรับมีรันดาสิ่งที่สำคัญที่สุดคือ การเข้าเกม

ในแง่ของผู้บริหารและโค้ช มุมมองของทุกคนไม่สอดคล้องกัน Barça TV บัลเบร์เด้เชื่อว่าจำเป็นต้องจดสัญญาแบ็คซ้ายที่มีประสบการณ์มากกว่านี้ สร้างการหมุนเวียนที่มีประสิทธิภาพกับอัลบา และสามารถลดแรงกดดันต่อมีรันดาได้ในระดับหนึ่ง แต่ฝ่ายเทคนิคของบาร์ซาไม่คิดอย่างนั้น พวกเขาเชื่อว่าการใช้ผู้เล่นลามาเซียจะต้องมั่นคง และปัญหาด้านเงินทุนในตอนนี้ก็ร้ายแรง

นอกจากนี้ พวกเขาเชื่อว่าทีมชุดใหญ่มีตัวสำรองของอัลบาแล้ว ดังนั้นพวกเขาจึงไม่สนับสนุนให้ร่างสัญญาผู้เล่นใหม่ ผู้บริหารบาร์ซากำลังรอเพื่อบรรลุข้อตกลง ถ้าไม่เช่นนั้นหรืออัลบาไม่ได้รับบาดเจ็บสาหัส เขาจะไม่ซื้อคน

บาร์ซาเป็นแชมป์ลาลีกาเร็วที่สุดในสัปดาห์นี้ และอาจครองตำแหน่งก่อนกำหนด 5 รอบ

จบการแข่งขัน 32 รอบ ขณะที่บาร์ซานำเรอัลมาดริดอยู่ 13 แต้ม ถึงเวลาแล้วที่จะคว้าตำแหน่งแชมป์ลาลีกาในปีนี้ และสุดสัปดาห์นี้ บาร์ซาคาดว่าจะครองตำแหน่ง 5 รอบก่อนกำหนด แชมป์ถ้วยลาลีกาที่ 22 ในประวัติศาสตร์ทีมกำลังกวักมือเรียกแล้ว Barcelona SC ในช่วงเช้าของวันที่ 28 เมษายน ลาลีการอบที่ 33 จะเริ่มศึกที่ดุเดือด เรอัลมาดริดจะพบกับแอตเลติโกมาดริด

ขณะที่บาร์ซาจะพบกับแอตเลติโกบิลเบาเยือน เมื่อเรอัลมาดริดแพ้ และบาร์ซาได้ 3 แต้ม บาร์ซาจะนำแต้มของเรอัลมาดริดไปถึง 16 แต้ม โดยเหลืออีก 5 รอบในลีก บาร์ซาจะตอกย้ำแชมป์เปียนอีกครั้ง พิจารณาจากตารางของเรอัลมาดริด เรอัลมาดริดจะนำการต่อสู้อีก 3 เกมในยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก ในกลางสัปดาห์นี้ พวกเขาจะท้าทายดอร์ทมุนด์ในวันที่ 25 เมษายน

แม้ว่าเรอัลมาดริดจะเป็นทีมที่แข็งแกร่ง แต่ตารางการแข่งขันวันพุธ จะบังคับให้มูรินโญ่ต้องเลือกในเหตุการณ์ที่แทบจะเป็นไปไม่ได้ ที่จะปกป้องลาลีกา มูรินโญ่มีแนวโน้มที่จะเจอหน้ากับแอตเลติโกมาดริดในเรื่องนี้ โดยพิจารณาว่า แอตเลติโกมาดริดตามหลังเรอัลมาดริดเพียง 3 แต้ม พวกเขาน่าจะพบกับเรอัลมาดริดในบ้าน เมื่อเรอัลมาดริดแพ้ โอกาสของบาร์ซาจะมาถึง

คู่แข่งของบาร์ซาในรอบที่ 34 ของลาลีกา คือแอธเลติกบิลเบา ปัจจุบันทีมจะอยู่ในอันดับที่ 14 ในลาลีกา ในระดับหนึ่งเป็นทีมที่ไม่มีความหวังในการเข้าสู่แชมป์ และไม่ต้องกังวลเรื่องการตกชั้น นอกจากนี้ โค้ชยังไม่สามารถบันทึกกับบาร์ซาได้ดี จึงเป็นเรื่องยากที่จะคาดหวังว่าพวกเขาจะพาบาร์ซาเอาชนะที่บ้าน

หากบาร์ซาสามารถเอาชนะคู่แข่งของพวกเขา และเรอัลมาดริดแพ้ ช่องว่างระหว่างทั้ง 2 จะเป็น 16 แต้ม บาร์ซาจะได้แชมป์ให้ได้ก่อนกำหนด 5 รอบแน่นอน ย้อนกลับไปเมื่อเรอัลมาดริดยังไม่แพ้ในรอบต่อไป Barcelona live บาร์ซาก็คาดว่าจะชนะ 4รอบก่อนกำหนดในอนาคต อย่างไรก็ตาม คู่แข่ง 2 คนของบาร์ซาในอนาคตจะมีความแข็งแกร่งโดยเฉลี่ย และเป็นเรื่องยากสำหรับแอธเลติกบิลเบา และเรอัลเบติสก็เตรียมพร้อม เราหวังว่าบาร์ซาจะไม่สะดุดทีมดังกล่าว

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ คาสิโนออนไลน์ ฝาก-ถอนฟรี ไม่มีขั้นต่ำ คลิ๊ก